Gửi tin nhắn
aboutus

Guangzhou Komai Filter Co., Ltd.

Guangzhou Komai Filter Co., Ltd. Guangzhou Komai Filter Co., Ltd. Guangzhou Komai Filter Co., Ltd. Guangzhou Komai Filter Co., Ltd. Guangzhou Komai Filter Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Guangzhou Komai Filter Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu: Komai
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 1,500,000-2,000,000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Komai Filter Co.,Ltd

Guangzhou KOMAI ((KEFEI) Filters Co., LTD. ((Hong Kong Huagong Group) nằm ở Quảng Châu, với giao thông thuận tiện và môi trường đẹp. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, đại lý và xuất khẩu chuyên về thiết kế,phát triển và sản xuất phụ tùng phụ tùng ô tô, chúng tôi có nhà máy của riêng chúng tôi và thương hiệu của riêng chúng tôi Komai, và chúng tôi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất. sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: bộ lọc không khí, bộ lọc thủy lực, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc dầu, bộ lọc nước,Máy tách nhiên liệu/nướcChúng tôi đã hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, và chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời,và giao hàng kịp thời.
Bộ lọc có nhãn hiệu "KOMAI" được sử dụng rộng rãi trong máy móc kỹ thuật, xe hạng nặng, xe đặc biệt, máy phát điện, máy nén không khí, lọc bụi và các lĩnh vực khác.


Chúng tôi sẽ làm tốt hơn với sự hỗ trợ của bạn.

High Quality F--585 Excavator water separator for ZX 40/ZX 50 filter element 4366704

 

 

Lịch sử

Quảng Châu KOMAI-Filter Co., Ltd được thành lập vào năm 2008, đặt tại Quảng Đông Quảng Châu.
KOMAI là một thương hiệu con của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ R & D, nhà sản xuất, hệ thống tiếp thị thương hiệu của riêng mình.Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại một số quốc gia ở Đông Nam Á, Bắc Phi, Nam Mỹ, Trung Đông, Đông Âu và có điểm bán hàng hoặc đại lý.Chúng tôi có hàng nghìn loại sản phẩm, phần lớn ứng dụng trong máy móc kỹ thuật và xe tải.Các sản phẩm chính của chúng tôi là Bộ lọc nhiên liệu, Bộ lọc dầu, Bộ lọc dầu thủy lực, Bộ lọc không khí và Bộ tách nước nhiên liệu
Cho đến nay, thương hiệu của chúng tôi đã chiếm lĩnh 20% thị trường cao cấp của ngành lọc nội địa Trung Quốc.Chúng tôi chấp nhận tùy chỉnh thương hiệu, Chúng tôi mong muốn làm cho sản phẩm và dịch vụ của mình nổi tiếng trên toàn thế giới, để có nhiều cơ hội kết bạn hơn.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1) Dịch vụ bán trước:
Cung cấp cho bạn mức giá hợp lý của các sản phẩm bạn cần và trả lời các câu hỏi liên quan.
2) Dịch vụ bán hàng vừa:
Mỗi phần tử lọc bạn cần sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng.
3) Dịch vụ sau bán hàng:
Tư vấn kỹ thuật cho bất kỳ lúc nào.
4) Dịch vụ khác:
1. chúng tôi có thể giao các sản phẩm bằng đường biển, đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh, chẳng hạn như DHL, TNT, UPS, SF, EMS, v.v.
2. khách hàng của chúng tôi có thể thanh toán cho bằng TT, Western Union, hoặc những người khác.

Chi tiết liên lạc